GIỚI THIỆU

TRANG CHỦ / GIỚI THIỆU

VỀ CHÚNG TÔI

Được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2018 đến nay. Học viện Anh ngữ FOREST tự hào khẳng định vị trí là một trong những đơn vị đào tạo Anh ngữ hàng đầu tại Hải Dương. Bên cạnh đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, FOREST còn trang bị cơ sở vật chất hiện đại và nguồn tài liệu học tập bổ ích cho học viên.

TẦM NHÌN

Học viện Anh ngữ FOREST không ngừng phát triển, xây dựng đội ngũ giáo viên và nhân viên tốt nhất hướng tới mục tiêu trở thành tổ chức đào tạo tiếng Anh toàn diện cho trẻ từ 3 – 15 tuổi hàng đầu về chất lượng tại Hải Dương.

SỨ MỆNH

FOREST hướng tới xây dựng một môi trường giáo dục toàn diện không chỉ giúp học viên có nền tảng vững chắc về tiếng anh ngoài ra còn thúc đẩy sự phát triển về kỹ năng, hoàn thiện về bản thân để trở thành những công dân toàn cầu.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

Chất lượng trong từng khóa học

Uy tín trong thương hiệu

Đồng hành cùng học viên và phụ huynh

Đổi mới nỗ lực không ngừng để phát triển

6 ĐẶC TRƯNG MÔ HÌNH ĐÀO TẠO TẠI FOREST

Blended Learning -Mô hình học tập tích hợp

Áp dụng phương pháp dạy dựa trên sự phối hợp giữa ngôn ngữ hình thể và các hoạt động trải nghiệm, giúp học viên phát triển ngôn ngữ thứ hai một cách tự nhiên. Đồng thời khơi dậy niềm đam mê Tiếng Anh, giúp học viên giảm áp lực trong học tập.

Học tập trên lớp 

Áp dụng phương pháp dạy dựa trên sự phối hợp giữa ngôn ngữ hình thể và các hoạt động trải nghiệm, giúp học viên phát triển ngôn ngữ thứ hai một cách tự nhiên. Đồng thời khơi dậy niềm đam mê Tiếng Anh, giúp học viên giảm áp lực trong học tập.

Học tập tại nhà

Học viên vẫn có thể thỏa sức khám phá Tiếng Anh trên nền tảng sách điện tử tiếng Anh Itools hiện đại với tính năng tích hợp hình ảnh giúp các bé học từ vựng tốt hơn và các hoạt động trò chơi tương tác và ngữ pháp tương tác để học viên tự học hiệu quả.

SMART CAMBRIDGE

Các giờ học bổ trợ giúp các học viên trong bổ sung vốn từ vựng, nâng cao ngữ pháp và rèn luyện các kỹ năng giúp học viên tự tin chinh phục các kỳ thi tiếng Anh Quốc tế Cambridge Young Learners.

Hoạt động ngoại khóa

 Nhằm khơi dậy niềm đam mê và sự hào hứng với tiếng Anh, bên cạnh giờ học trên lớp, các em còn được tham gia câu lạc bộ, ngoại khóa, cũng như chương trình và lễ hội đặc biệt theo chủ đề để ôn lại kiến thức và vận dụng kỹ năng đã học trên lớp.

Giáo viên 

Tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Anh với trên 2 năm kinh nghiệm đứng lớp và giảng dạy.Có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh Quốc tế: TESOL, TOEIC, IELTS. Chu đáo, tận tâm và có nghiệp vụ sư phạm cao, nắm bắt được tâm lý của trẻ.

FOREST VÀ NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG

ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI

Nguyễn văn thụ
Giám đốc trung tâm

Hoàng Thi Mận
Quản lý trung tâm

Kaylie Bellas
Giáo viên

Roy Naude
Giáo viên

Holly smirnova
Giáo viên